Giới thiệu công ty

VỀ CHÚNG TÔI

Trong những năm gần đây, xu hướng “ăn chay, sống lành” bắt đầu xuất hiện trong hầu hết các độ tuổi và phát triển mạnh mẽ trên phạm vi toàn cầu. Nếu lúc trước việc ăn chay chỉ dừng lại ở thói quen tôn giáo, thì nay đã có rất nhiều lý do để cộng đồng “ăn chay, sống lành” ngày càng tăng trưởng hơn về số lượng thành viên.

Theo thống kê, làn sóng “ăn chay sống lành” đã tăng trưởng vượt bậc, chiếm đến 10% dân số trong toàn nước. Điểm đặc biệt hơn là độ tuổi ăn chay đang dẫn đầu xu hướng là từ 18-25 tuổi, chiếm đến 58,5% người ăn chay trong cả nước. Đứng thứ hai trong danh sách là độ tuổi từ 26-40 tuổi, chiếm 26%. Những con số này đã chứng minh cho sự phát triển bất ngờ của phong trào ăn chay ở nước ta nói chung và ở giới trẻ Việt Nam nói riêng. 

Lịch sử phát triển thương hiệu Chay Tốt Market

Xu hướng ăn chay phát triển, chính là tiền đề để nguồn sản phẩm chay trở nên phong phú và đa dạng hơn, đáp ứng nhu cầu trong thị trường một cách tốt nhất. Tuy nhiên, khi đứng trước sự cải tiến không ngừng của dòng sản phẩm này, người tiêu dùng lại trở nên bối rối hơn để quyết định lựa chọn một sản phẩm phù hợp. Làm sao đáp ứng được nhu cầu đa dạng món chay trong bữa ăn mà vẫn phải đảm bảo được chất lượng và an toàn cho sức khỏe.

Hiểu được nỗi bận tâm của người tiêu dùng trong cộng đồng ăn chay, CÔNG TY TNHH TM XNK VEGOOD đã chính thức ra đời với chuỗi siêu thị Chay Tốt Market chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm chay uy tín và chất lượng. 

Giai đoạn hình thành

Năm 2021, thời điểm dịch Covid bùng phát mạnh dẫn đến nguồn thực phẩm trở nên khan hiếm. Việc chuẩn bị lương thực đầy đủ đối với người có chế độ ăn bình thường đã khó thì với người ăn chay lại càng khó hơn. Thấu hiểu sự khó khăn này, Chay Tốt Market bắt đầu nghiên cứu thông tin và không ngừng tìm kiếm nguồn thực phẩm chay đảm bảo các yếu tố về vệ sinh an toàn thực phẩm và dinh dưỡng chất lượng để đáp ứng đúng thời điểm cho người tiêu dùng ăn chay. Chính thức đánh dấu bước đệm đầu tiên trong quá trình hình thành và phát triển của mình.

Sau một năm ra đời, Chay Tốt Market phát triển thêm hệ thống Fastfood, đưa bữa ăn tiện lợi dinh dưỡng vào chuỗi siêu thị của mình. Nghiên cứu thêm món ăn nhanh và thức uống chất lượng với công thức độc quyền.

Sứ mệnh cốt lõi 

Từ giai đoạn hình thành cho đến nay, Chay Tốt Market luôn ấp ủ và hướng tới sứ mệnh “Gieo mầm sức khỏe xanh”, đây cũng chính là lời khẳng định đi liền với Logo thương hiệu Chay Tốt Market.

Sau một năm ra đời, Chay Tốt Market luôn không ngừng lan toả sứ mệnh của mình để tiếp cận và phục vụ quý khách hàng một cách trọn vẹn nhất. Tạo nên một môi trường mới, địa điểm để cộng đồng những người yêu thích ăn chay có thể giao lưu, tìm kiếm nguồn sản phẩm chay dinh dưỡng an toàn một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Một không gian mua sắm tiện lợi với nguồn sản phẩm chay đa dạng

Thực hiện sứ mệnh “Gieo mầm sức khỏe xanh” của mình, Chay Tốt Market đã xây dựng một không gian mua sắm hiện đại với hơn 1000 sản phẩm chay đa dạng. Phục vụ đầy đủ nhu cầu ăn chay theo từng chế độ của Quý khách hàng. 

Với nguồn sản phẩm đa dạng, Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm toàn bộ nguyên liệu để chế biến những bữa cơm chay thanh lành cho gia đình chỉ trong một lần mua sắm. Từ nguyên liệu tươi xanh, đến các sản phẩm khô và đông lạnh uy tín, chất lượng.

Đối với Quý khách hàng ở xa, có thể dễ dàng đặt hàng tại tại hệ thống các kênh mua sắm Online thuộc Chay Tốt Market và nhận hàng trong thời gian sớm nhất tuỳ theo địa điểm giao hàng.

Đảm bảo dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn qua từng sản phẩm

Với mong muốn xây dựng một cộng đồng ăn chay không những ngon miệng, an toàn và còn phải đảm bảo được chế độ dinh dưỡng đầy đủ và khoa học. Chay Tốt Market luôn không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm và phát triển thêm nguồn sản phẩm của mình. Giúp khách hàng có thêm nhiều nguyên liệu để chế biến những món ăn thanh đạm, hấp dẫn cho gia đình của mình. Phong phú mâm cơm gia đình từ những món truyền thống đến hiện đại, đánh thức vị giác với màu sắc hấp dẫn và hương thơm dậy mùi.

Lấy chất lượng làm tiêu chí tiên quyết xây dựng hệ thống sản phẩm

Chay Tốt Market luôn đặt các yêu cầu về an toàn thực phẩm là yếu tố tiên quyết trong quá trình lựa chọn nhà cung ứng đồng hành cùng mình. Xây dựng nên một địa điểm uy tín hàng đầu, giúp khách hàng an tâm hơn khi mua sắm và chuẩn bị nguyên liệu cho những bữa ăn trong gia đình. Cung cấp sản phẩm với chất lượng hàng đầu, đạt chứng nhận HACCP, FDA, ISO,… phục vụ cho nhu cầu của từng khách hàng.

Ăn chay mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, tuy nhiên nó chỉ thật sự hiệu quả nếu có phương pháp ăn chay phù hợp và khoa học. Chay Tốt Market luôn sẵn sàng kết nối và đồng hành cùng bạn trong hành trình “Gieo mầm sức khỏe xanh”.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng