Chính sách khiếu nại

CHÍNH SÁCH XỬ LÝ KHIẾU NẠI

1. Nội dung chính sách

Chính sách này chỉ áp dụng đối với khách hàng là người trực tiếp mua Sản phẩm/Thực phẩm tại cửa hàng hoặc trên các kênh phân phối chính thức của Chay Tốt Market (Cửa hàng, Website, Zalo, Facebook, TMĐT).

Chay Tốt Market chỉ nhận thông tin yêu cầu khiếu nại của khách hàng về tình trạng của Sản phẩm/Thực phẩm, khiếu nại về phong cách bán hàng, chăm sóc khách hàng bởi nhân viên thuộc các bộ phận trên của Chay Tốt Market.

Chính sách này không áp dụng đối với khách hàng có khiếu nại về vấn đề lộ thông tin cá nhân, người không trực tiếp mua hàng tại cửa hàng và các kênh thuộc hệ thống Chay Tốt Market.

Chay Tốt Market áp dụng thời gian giải quyết tất cả nội dung khiếu nại của khách hàng trong 7 ngày làm việc kể từ khi nhận được thông tin khiếu nại từ phía khách hàng.

Chay Tốt Market đảm bảo xử lý tất cả khiếu nại của khách hàng một cách tuần tự, logic và đúng theo quy định của pháp luật, trên tinh thần hòa nhã, tôn trọng lẫn nhau. Chủ động đưa ra các giải pháp thương lượng hợp lý (Nếu có). Chay Tốt Market hoan ngân tất cả các ý kiến góp ý, hướng dẫn cách thức phục vụ khách hàng sao cho tốt hơn.

Trường hợp cả 2 bên không đạt được thỏa thuận, khi đó, việc tranh chấp khiếu nại sẽ do cơ quan tài phán, trọng tài thương mại xử lý. Quyết định của trọng tài thương mại là quyết định cuối cùng, các bên phải có trách nhiệm tuân theo sự phán quyết của trọng tài thương mại.

2. Quy trình tiếp nhận và xử lý khiếu nại

  • Bước 1: Khách hàng gửi khiếu nại qua tin nhắn Zalo, Số Điện Thoại,….
  • Bước 2: Chay Tốt Market sẽ xem xét thông tin khiếu nại và phản hồi cho khách hàng qua mục tin nhắn zalo hoặc số điện thoại.
  • Bước 3: (Nếu) Khách hàng đã được yêu cầu đem Sản phẩm/Thực Phẩm gửi trực tiếp đến bộ phận tiếp nhận và xử lý khiếu nại; Chay Tốt Market sẽ tiếp nhận, xem xét.
  • Bước 4: Chay Tốt Market phản hồi cho khách hàng ngay tức thì kết quả xem xét kiểm định và quyết định cuối cùng về việc khiếu nại của khách hàng.

3. Thông tin bộ phận tiếp nhận và xử lý khiếu nại

  • Zalo: 0899.53.9988
  • Hotline đổi trả: 0899.53.9988
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng