Chính sách hoàn tiền

CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN

1. Đối tượng áp dụng

Chính sách này áp dụng với khách hàng đã được xác định hoàn tiền, do lỗi của Chay Tốt Market về tình trạng của Sản phẩm/Thực phẩm hoặc từ phía nhà sản xuất.

Chay Tốt Market đồng ý hoàn tiền trong trường hợp khách hàng thanh toán nhầm (Sai lệch, lộn, thanh toán nhầm giá trị đơn hàng cao hơn giá trị thực tế đơn hàng đã mua).

Chay Tốt Market sẽ liên hệ hoàn tiền số dư chênh lệch so với đơn hàng cho khách hàng, thời gian hoàn tiền trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc.

Trường hợp đặc biệt: Khách hàng hủy đơn hàng đã thanh toán nhưng gặp phải những vấn đề khách quan có thể xem xét được thì Chay Tốt Market có thể xem xét giải quyết hoàn lại số tiền đã thanh toán cho khách hàng.

Ngoài những trường hợp nêu trên, Chay Tốt Market chấp nhận xem xét để xử lý tất cả những yêu cầu hoàn tiền từ phía khách hàng và cam kết giải quyết thỏa đáng theo đúng quy định của pháp luật.

2. Quy trình tiếp nhận và xác nhận hoàn tiền

Sau thời gian Chay Tốt Market xem xét và kiểm định lý do yêu cầu hoàn tiền của khách hàng, Chay Tốt Market sẽ phản hồi yêu cầu của khách hàng và thông báo kết quả xác nhận hoàn tiền cho khách hàng bằng các hình thức sau:

– Thông báo cho khách hàng qua số ĐT, Email của khách hàng.

– Thông báo trực tiếp cho khách hàng, nếu khách hàng có mặt trực tiếp để nhận kết quả xác nhận hoàn tiền, nội dung thông báo bao gồm xác nhận hoàn tiền, thời gian xử lý hoàn tiền, thông tin hình thức xử lý hoàn tiền. Khách hàng sau khi nhận được thông tin thực hiện theo hướng dẫn đã được thông báo. Chay Tốt Market cam kết hoàn tiền đầy đủ 100% cho tất cả những trường hợp đã được xác nhận thông báo hoàn tiền.

Cảm ơn khách hàng đã đang sẽ ủng hộ Chay Tốt Market. Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu xin vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng:

  • SĐT: 0899.53.9988
  • Zalo: 0899.53.9988
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng