Chính sách vận chuyển

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Sau khi thanh toán thành công và bộ phận chăm sóc khách hàng tiến hành liên hệ xác nhận đơn hàng, quý khách hàng sẽ được giao hàng với chính sách như sau:

 

Cách 1: Đối với khách hàng nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng

Địa chỉ: 297 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Quý khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin bao gồm họ tên, số điện thoại và mã đơn hàng của người đến nhận hàng. Chay Tốt Market sẽ giao hàng sau khi đối chiếu thông tin trùng khớp với thông tin người nhận.

 

Cách 2: Đối với khách hàng nhận hàng Ship COD

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp đầy đủ các thông tin bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại người nhận. Chay Tốt Market sẽ chuyển đơn hàng của quý khách cho đơn vị giao hàng và cung cấp thông tin như trên đơn hàng mà quý khách hàng đã thực hiện. Quý khách hàng nhận hàng Ship COD lưu ý theo dõi liên hệ từ đơn vị giao hàng để nhận hàng.

 

Cách 3: Đối với khách hàng thanh toán trước, nhận hàng tại địa chỉ nhận hàng, khách hàng sau khi xác nhận đơn hàng và hẹn lịch giao hàng, quý khách hàng có trách nhiệm theo dõi liên hệ từ đơn vị giao hàng để nhận hàng.

Lưu ý quan trọng: Trong trường hợp giao hàng thất bại vì nguyên nhân là lỗi của khách hàng (Ví dụ: Không nghe điện thoại khi người giao hàng liên hệ, không trả phí Ship COD,…). Chay Tốt Market không có trách nhiệm giữ hàng, đổi trả hàng, đền hàng hoặc giải trình khiếu nại của quý khách. Việc xác nhận đơn hàng do lỗi của quý khách sẽ do đơn vị giao hàng xác nhận.

 

Thông tin bộ phận xử lý đơn hàng, giao hàng:

  • Zalo: 0899.53.9988
  • Hotline: 0899.53.9988
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng